Giới thiệu về rượu vang Moscato M Rose Cavatina Premium
Về NSX Cantina del Coppiere & Thương hiệu Cavatina Premium
Cantina del Coppiere là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý, có trụ sở tại San Marzano Oliveto, vùng Piemonte. Nhà máy rượu được thành lập vào năm 1922 bởi Francesco Coppiere, người đã bắt đầu trồng nho và sản xuất rượu vang tại địa phương.
Cavatina Premium là một thương hiệu rượu vang uy tín tại vùng Piedmont, một khu vực nổi tiếng của Ý với sản xuất rượu vang cao cấp. Moscato M Rosé Cavatina Premium được tạo ra từ các trái nho Moscato Rosa (Moscato di Scanzo) và Moscato Bianco được trồng trên đồng cỏ và đồng bằng phía Bắc Italy.
Thông tin về chai rượu Rose Moscato M
- Giống nho: 100% Moscato
- Khu vực sản xuất: Triveneto
- Dòng Cavatina được thực hiện bởi Bacio della Luna – Là thương hiệu vang sủi được đánh giá cao.
Vang Ý Moscato M Rose Cavatina Premium được làm từ nho Moscato Bianco và Moscato Rosa vùng Triveneto bao gồm 3 vùng Bắc nước Ý bao gồm: Alto Adige, Friuli và Veneto. Với bề ngoài đẹp mắt, hương thơm ngọt ngào và tươi mát, rượu phù hợp với nhiều dịp khác nhau từ sinh nhật, đám cưới cho đến đi biển,…
Quá trình sản xuất Moscato M Rose thế nào?
Nho Moscato được é nhẹ nhàng sau đó được giữ ở nhiệt độ 0 độ C để giữ độ tươi. Quá trình lên men diễn ra được kiểm soát ở nhiệt độ ổn định trong bể thé có á suất. Quá trình lên men được dừng lại bằng cách lọc bỏ đường để lượng đường còn lại là 80g/lít.
Rượu vang sủi bọt màu vàng rơm / hồng ngọt ngào này có hương thơm hoa cỏ và trái cây mãnh liệt và mang đến những bọt mịn, không dai dẳng. Hãy khám phá loại rượu vang sủi bọt trung bình này thể hiện tính axit sảng khoái và mang đến một kết cấu toàn thân.
Thưởng thức rượu vang Moscato M Rose có hương vị thế nào?
Vang sủi bọt này có màu hồng nhạt đẹp mắt.
Hương vị thơm ngon của Moscato M Rose nước Ý
Hương thơm quyến rũ với gợi ý của hoa hồng, mật ngọt, quả mâm xôi chín mọng và hương vị cam quýt tươi. Với bọt nhẹ li ti liên tục nổi lên từ đáy ly, rượu vang mang đến trải nghiệm ngọt ngào, mượt mà và tinh tế trên đầu lưỡi. Vị rượu ngọt ngào và tươi mát với cường độ tốt và dai dẳng đọng lại lâu trong vòm miệng.
Phục vụ rượu vang hồng này sao cho đúng
Rượu thường được thưởng thức như một loại rượu vang tráng miệng hoặc kết hợp với các món tráng miệng nhẹ nhàng như trái cây tươi, bánh ngọt, hay mứt. Nó cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các dịp lễ tân gia, sinh nhật, hay tiệc cocktail, khi muốn thưởng thức một ly rượu vang hồng sủi bọt ngọt ngào và tươi mát.
Với sự kết hợp độc đáo giữa hương vị ngọt ngào, sự tươi mát và sự tinh tế. Nên ướp lạnh rượu trong khoảng 8 – 10 ° C trước khi uống