Phương pháp sản xuất Champagne Billecart-Salmon Brut Nature
Từ nhà sản xuất liên tục nằm trong Top 10 thương hiệu champagne được ngưỡng mộ nhất toàn cầu, Champagne Billecart-Salmon Brut Nature là kết quả của quá trình lựa chọn nho cẩn thận dựa trên độ tinh khiết của trái cây và sự cân bằng của các hương vị. Một dòng champagne bộc lộ hoàn hảo đặc tính của 3 giống nho Champenois một cách đầy tinh tế.
Champagne Billecart-Salmon Brut Nature là sự kết hợp của 30% giống nho Pinot Noir từ Montagne de Reims và Grande Vallée de la Marne; 30% nho Chardonnay từ những thửa ruộng chất lượng nhất vùng Champagne; 40% nho Meunier từ Vallée de la Marne và sườn phía nam của Epernay.
Phong cách sáng tạo của Brut Nature vẫn trung thành với triết lý hơn 200 năm làm champagne của Billecart-Salmon. Rượu được ngâm ủ 48 tháng trong thùng với sự quan sát cùng kỹ thuật sản xuất tỉ mỉ, tạo nên chất vị champagne tinh khiết, vô cùng quyến rũ.
Hương vị Champagne Billecart-Salmon Brut Nature
Champagne Billecart-Salmon Brut Nature lôi cuốn mọi ánh nhìn với sắc vàng trong trẻo, lấp lánh. Hương thơm phức hợp và quyến rũ của trái cây hòa quyện cùng bánh brioche ngọt ngào cuốn theo hương hoa thơm ngát. Những lớp hương phát triển thêm với cỏ roi ngựa chanh đầy ấn tượng.
Hương vị bánh quy lôi cuốn trên nền hương vị của trái cây trắng và vị khoáng chất tươi mát, hài hòa. Dư vị champagne cân bằng và đầy cảm xúc. Phong cách sáng tạo của Champagne Billecart-Salmon Brut Nature vẫn trung thành với sự quyến rũ, thanh lịch và cân bằng của 3 giống nho Champenois. Một dòng champagne tươi mới, tinh khiết mà mọi tín đồ champagne đều không thể bỏ lỡ.