Trong đông y trái mâm xôi (phúc bồn tử- dâu rừng) rất quý cho giới mày râu. Quả phúc bồn tử (quả mâm xôi)
Giúp đẹp da, đen tóc, Chống oxy hóa, Trị sạn thận, Trị đái tháo đường, Kháng viêm, tăng cường miễn dịch, Giúp sáng mắt, tăng cường trí nhớ, Bổ thận, trợ dương, Phòng và điều trị ung thư, Tăng cường tế bào, Cải thiện hệ tiêu hóa.
Để tiện dụng Daesang Corporation Hàn Quốc triết xuất trái mâm xôi trên dây chuyền công nghệ hiện đại tạo ra nước Hongcho vital plus. Với nước hongcho trái mâm xôi bạn chỉ cần pha 1 chai 50ml với khoảng 200-300ml nước lọc bạn đã có những cốc nước trái mâm xôi thơm ngon hấp dẫn mà không phải mất nhiều thời gian lựa chọn trái cây, rửa và cho vào máy xay,…
Ngoài ra người Hàn Quốc rất thích uống rượu soju kèm theo pha với Nước pha Hongcho vì nó làm cho mùi vị thơm hơn hẳn do thêm màu đỏ của lựu cùng cộng mùi thơm của Nước Hongcho quyện với mùi soju thành thứ thức uống nhìn rất hấp dẫn và ngon miệng. Hơn nữa, khi pha với rượu soju, lỡ khi chúng ta uống quá chén sau khi thức dậy sẽ không bị đau đầu, một liệu pháp nhậu khá hay mà tốt cho sức khỏe do lợi ích từ chiết xuất trái mâm xôi hay còn gọi là phúc bồn tử – theo cách gọi của người Việt) mang lại.
Dùng đề pha chế với các loại thức uống khách theo tỷ lệ bạn muốn ( 1 Hongcho : 3-4 other).
Cách pha chế Nước hongcho với rượu soju của người Hàn Quốc :
Các bạn có thể pha với soju theo cách như sau : 1 chai Soju ướp lạnh rót bớt 1 phần ra ly sau đó mở 1 chai Nước Hongcho úp luôn vào miệng chai soju sau đó lắc đều và rót ra thương thưởng thức. Thông thường khi uống với soju thì ta pha chế theo tỷ lệ 1 chai hongcho 50ml pha với 1 chai soju 360ml