Hương vị rượu vang Sandrone Barolo Aleste 2015
Vườn nho Cannubi Boschis lịch sử được phơi nắng toàn bộ đã mang đến hương vị một chai vang Barolo Aleste 2015 đặc trưng bởi sự phong phú và cấu trúc của nó. Trong hầm rượu, quy trình sản xuất rượu vang tại Sandrone bao gồm sự can thiệp tối thiểu, cho phép nho thể hiện đầy đủ hương vị. Sau khi lên men trong thùng thép không gỉ, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, cả mới và đã qua sử dụng, trong khoảng 24 tháng. Thời gian lên men kéo dài dài này cho phép rượu phát triển độ phức hợp, cấu trúc và sắc thái tinh tế của nó.
Những tác động từ một mùa hè với nhiều ngày nắng kỷ lục sẽ ngay lập tức bung tỏa từ những nốt hương đầu tiên. Hương các loại trái cây màu đen, đặc biệt là anh đào, lý chua và mâm xôi lan tỏa bùng nổ, hòa quyện cùng hương hoa và khoáng chất, đặc biệt là hoa hồng trà, với nấm cục trắng và rễ cam thảo tạo thêm hương thơm đặc biệt.
Thưởng thức rượu dễ dàng cảm nhận chất vị của trái cây cân bằng trong cấu trúc rượu sắc nét cùng vị chua tuyệt vời, hài hòa với vị chát đậm đà, mạnh mẽ, mang lại cảm giác sảng khoái tuyệt vời. Rượu tiếp tục phát triển với nhiều tầng hương dày, phức hợp, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm rượu vang độc đáo trong cả thập kỷ tiếp theo.