Poggio di Sotto – Biểu tượng rượu vang Brunello di Montalcino đẳng cấp
Poggio di Sotto là nhà sản xuất rượu vang có trụ sở tại vùng Tuscany của Montalcino, nổi tiếng với những dòng rượu vang Brunello di Montalcino hảo hạng. Điền trang được thành lập vào năm 1989, với 16 ha vườn nho dốc trên sườn đồi, trồng hoàn toàn 100% giống nho Sangiovese.
Các vườn nho nằm ở độ cao từ 200-400m so với mực nước biển trên sườn đồi Montalcino. Đất đá ở đây có đặc điểm là sỏi và đất sét ở các khu vực phía dưới và đất sét pha cát ở các tầng trên – một kiểu thổ nhưỡng tuyệt vời cho giống nho Sangiovese phát triển.
Danh mục rượu vang của Poggio di Sotto gồm ba dòng rượu vang làm từ Sangiovese: Brunello di Montalcino DOCG Riserva, Brunello di Montalcino DOCG và Rosso di Montalcino DOC, đem đến những hương vị hảo hạng, được giới chuyên môn đánh giá cao và được nhiều tín đồ săn đón. Kể từ năm 2011, điền trang Poggio di Sotto đã trở thành một phần trong danh mục nhà máy rượu vang của ColleMassari, có thêm nhiều lợi thế để sản xuất những dòng vang chất lượng hơn nữa.
Vang Ý Brunello Di Montalcino – Quà tặng hoàn hảo cho doanh nghiệp dịp Tết
Vang đỏ Poggio Di Sotto Brunello Di Montalcino là một trong những đại diện xuất sắc cho vang Ý khu vực Tuscany với những dòng rượu vang Brunello Di Montalcino nổi tiếng toàn cầu. Rượu vang Brunello Di Montalcino thường có màu ngọc hồng lựu với hương thơm của trái cây màu đỏ và đen cùng với vani và gia vị, mang đến cấu trúc mạnh mẽ, rắn rỏi cùng vị chát hòa quyện, cân bằng.
Khám phá bộ sưu tập vang Ý Tuscany với những dòng rượu vang Brunello Di Montalcino danh tiếng chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều tín đồ yêu vang. Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những món quà tặng doanh nghiệp dịp lễ hội cuối năm, đặc biệt là dịp Tết cổ truyền.
Hương vị rượu vang Poggio Di Sotto Brunello Di Montalcino 2018
Poggio Di Sotto Brunello Di Montalcino là dòng vang đỏ tuyệt vời cho những ai yêu thưởng thức rượu vang cao cấp và muốn khám phá phong vị thổ nhưỡng vùng Montalcino.
Từ những trái nho Sangiovese tinh tuyển, rượu được lên men với các loại nấm men bản địa và ủ kéo dài trong thời gian dài, tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Slavonian tối đa 5 năm và ủ thêm trong chai từ 8-12 tháng trước khi được xuất xưởng.
Trong sắc hồng ngọc rực rỡ, rượu bung tỏa hương thơm mãnh liệt từ anh đào chín, mâm xôi, dâu tây với một chút hương thuốc lá làm nền. Vị rượu ôm trọn vòm miệng với nhiều tầng hương vị trái cây tươi ngon và hấp dẫn của mận, anh đào và kỳ tử. Tất cả hòa quyện trong vị chát mịn màng, mọng nước với hậu vị kéo dài bền bỉ. Cấu trúc cân bằng của rượu cũng thể hiện tiềm năng lưu trữ và phát triển trong nhiều thập kỷ.