Triết lý sản xuất của Champagne của thương hiệu Piper-Heidsieck
Thành công trên toàn thế giới của Piper-Heidsieck đến từ niềm đam mê và chuyên môn của đội ngũ sản xuất trên vườn nho và trong hầm rượu. Piper-Heidsieck cam kết bảo vệ thổ nhưỡng của vườn nho thông qua nghề trồng nho bền vững, thể hiện qua chứng nhận kép gồm chứng nhận Viticulture Durable en Champagne và chứng nhận Haute Valeur Environnementale Fruit.
Tại các vườn nho nằm ở Montagne de Reims, Vallée de la Marne, Cote des Blancs và Cote des Bar, đội ngũ thợ trồng nho tại Piper-Heidsieck cam kết thực hiện các biện pháp thân thiện với môi trường, bao gồm việc giảm thiểu sử dụng các hoá chất, song song với nỗ lực cải thiện đa dạng sinh học, áp dụng nông lực hạn canh, quản lý năng lượng và chất thải.
Hương vị Champagne Piper-Heidsieck Brut
Champagne Piper-Heidsieck Brut lan toả những bọt sủi sống động, phảng phất ánh vàng xanh đặc trưng của rượu vang pha trộn từ nho Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier.
Rượu lan toả hương thơm trong trẻo, mịn màng của anh đào xen kẽ với hương bánh mì brioche nướng và phấn. Hậu vị rượu tươi mát nhờ sự hoà quyện hài hoà của trái cây và khoáng chất. Xét về tổng thể, Piper-Heidsieck Brut là dòng Champagne sống động đầy kích thích với cấu trúc tốt và hậu vị sâu lắng.