Cách pha chế Nước pha rượu Hongcho Vital Plus Hàn Quốc với rượu soju của người Hàn Quốc:
Người Hàn Quốc rất thích uống rượu soju kèm theo pha với Nước pha Hongcho vì nó làm cho mùi vị thơm hơn hẳn do thêm màu đỏ của dâu/ lựu cùng cộng mùi thơm của Nước Hongcho quyện với mùi soju thành thứ thức uống nhìn rất hấp dẫn và ngon miệng. Hơn nữa, khi pha với rượu soju, lỡ khi chúng ta uống quá chén sau khi thức dậy sẽ không bị đau đầu, một liệu pháp nhậu khá hay mà tốt cho sức khỏe do lợi ích từ chiết xuất trái dâu rừng ( hay còn gọi là trái mâm xôi- phúc bồn tử – theo cách gọi của người Việt ) mang lại.
Các bạn có thể pha với soju theo cách như sau : 1 chai Soju ướp lạnh rót bớt 1 phần ra ly sau đó mở 1 chai Nước Hongcho úp luôn vào miệng chai soju sau đó lắc đều và rót ra thương thưởng thức ( xem hình bên dưới). Thông thường khi uống với soju thì ta pha chế theo tỷ lệ 1 chai hongcho 50ml pha với 1 chai soju 360ml.
Ngoài ra Nước Hongcho còn dùng để pha chế với các loại thức uống khác như : bia, nước khoáng, nước lọc, pha cocktail, các loại rượu vodka…