Năm 2006 có khả năng là loại rượu La Fleur Petrus ngon nhất được sản xuất kể từ cuối những năm 40. Được thu hoạch trước trận mưa lớn đầu tiên trong vùng vào giữa tháng 9, với năng suất 30-36 ha/ha, nó có sức mạnh, độ dày và độ đậm đà không điển hình, cũng như hương thơm tuyệt vời của hoa, cam thảo tan chảy, đất cháy sém và dồi dào. quả màu đen và đỏ.
Rượu Vang Chaateau La Fleur- Petrus 2006
Mã sản phẩm :
Xuất xứ :
Vùng :
Giống nho :
Nồng độ :
Dung tích :
Niên Vụ :
Quy cách :
- Phân loại: Rượu Vang Pháp
- Giống nho (GRAPES): Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot
- Độ cồn: 13.5%
- REGIONS: Pomerol
Rượu Vang Chaateau La Fleur- Petrus 2006
Rượu Vang Chaateau La Fleur- Petrus 2006